Mái che cửa thông gió

Mái che cửa thông gió Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Bất cứ công trình nhà ở dân sinh hay công cộng nào hiện nay đều được thiết kế cửa thông gió để trao đổi không khí bên trong với môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, để tránh nắng nóng và mưa, mỗi cửa thông gió đều được bố trí một mái che.


Tùy vào hình dạng dài ngắn của cửa thông gió mà mái che cũng có thiết kế tương tự. Khung mái che cửa thông gió được làm bằng niken, hợp kim nhôm hoặc sắt, chắc chắn nhưng vẫn gọn nhẹ. Mái che cửa thông gió được chống bằng hai thanh đỡ gấp khúc thanh mảnh nhưng vô cùng cứng cáp, đảm mái che không bị đập xuống khi có gió lớn.


Để đảm bảo việc trao đổi khí diễn ra bình thường nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho không gian bên trong, mái che cửa thông gió được thiết kế bằng chất liệu kính cao cấp, có thể chịu được lực tác động và thời tiết nắng nóng, mưa gió. 


Khung mái che cửa thông gió được gắn vào mái nhà bằng một hệ thống bản lề. Vì vậy, người dùng có thể tự mình tháo lắp một cách dễ dàng.


Màu sắc mái che cửa thông gió thường tiệp với màu sắc của mái nhà để đảo bảo tính thẩm mĩ cũng như tính đồng nhất cho công trình.

 


Thế Giới Mái Che Chuyên:
+ Cung cấp Mái Che, Bạt Che, Vòm Che, Dù Che, mái vòm
+ Tấm lợp lấy sáng
+ Pin năng lượng mặt trời
+ Mái tôn nhà xưởng, mái tôn biệt thự, nhà cấp 4
Đặc biệt: Cho thuê mái che, bạt che, vòm che cho các đơn vị có nhu cầu như trường học, tổ chức sự kiện, dã ngoại

Tư vấn thiết kế thi công tận nơi giá rẻ uy tín.

Hotline: 0936.275.567Khách hàng