Vòm che hành lang nhà đẹp

Vòm che hành lang nhà đẹp Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Hành lang không chỉ là lối đi mà còn là nơi được sử dụng để ngồi hóng mát, thưởng thức trà, cà phê và trò chuyện cũng người thân, bạn bè. Đây là phần không gian phụ nhưng là một khoảng đệm góp phần tôn lên nét đẹp toàn diện cho toàn bộ không gian sống. Để biến góc nhỏ này thành một khoảng không gian đầy nghệ thuật cũng như tránh hắt mưa hoặc nắng gắt chiếu vào nhà, trang bị vòm che cho hành lang là một việc làm cần thiết mà bất cứ gia đình nào cũng không nên bỏ qua. 


Vòm che hành lang nhà đẹp có dạng như một cánh cung với hai khung viền bằng nhôm chạy song song với nhau. Thiết kế vòm che hình cánh cung vừa mang lại nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà vừa giúp tránh nắng mưa nhưng vẫn không che mất ánh sáng cho không gian bên trong. Phần mái che dù được làm bằng ván ép hay bạt xếp ly nhưng đều có chung một đặc điểm là đẹp và có khả năng chống chịu các tác nhân thời tiết. Màu sắc tươi tắn đồng màu với hệ thống mái nhà và mang lại vẻ rạng rỡ, đầy sức sống nhưng cũng vô cùng thanh nhã cho ngôi nhà.


Vòm che hành lang nhà đẹp là một khối liền rất gọn nhẹ được gắn kết vào khung nhà và mái hiên bằng vít nên có thể được lắp đặt và tháo dỡ một cách nhẹ nhàng, đơn giản trong thời gian ngắn.


 


Thế Giới Mái Che Chuyên:
+ Cung cấp Mái Che, Bạt Che, Vòm Che, Dù Che, mái vòm
+ Tấm lợp lấy sáng
+ Pin năng lượng mặt trời
+ Mái tôn nhà xưởng, mái tôn biệt thự, nhà cấp 4
Đặc biệt: Cho thuê mái che, bạt che, vòm che cho các đơn vị có nhu cầu như trường học, tổ chức sự kiện, dã ngoại

Tư vấn thiết kế thi công tận nơi giá rẻ uy tín.

Hotline: 0936.275.567Khách hàng